Bạn đã biết cách vệ sinh ban thờ đúng cách chưaKích thước tủ thờ không nên quá to gây cảm giác hoành tráng nhưng cũng không nên “lọt thỏm”, nhỏ bé trong phòng. Nếu bàn thờ được đặt tại các không gian khác như phòng sinh hoạt chung, phòng khách… thì tủ thờ cần được thiết kế phù hợp về tỉ lệ với kích thước phòng và tương quan với các đồ nội thất khác.


Vậy là tùy theo tuổi, cung mệnh và mong muốn mà những bạn tuổi Tỵ có những lựa chọn hướng thiết kế bàn thờ khác nhau tốt cho mình theo phong thủy. Cuối cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO xin chúc tất cả các gia chủ tuổi Tỵ bố trí được hướng bàn thờ đón tài lộc may mắn, an khang thịnh vượng


Chú ý: Đối với kích thước của bàn thờ treo tường thì có chút đặc biệt hơn với các loại bàn thờ khác.Với bàn thờ treo tường, kích thước chiều rộng và chiều sâu hầu như được chú trọng nhiều nhất. Cũng bởi vì chiều cao của bàn thờ treo tường nói chung thường được tính từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ. Vậy nên với bàn thờ treo tường, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh sao cho linh hoạt và phù hợp với gia đình gia chủBàn thờ tầng thượng
Thời gian thay đổi, giờ đây gian phòng thờ thường được đặt ở những vị trí cao hơn, phổ biến nhất là tầng thượng. Đặt ở những nơi như thế nhằm mục đích thoáng khí, đặc biệt là những lúc thờ cúng để hương khói có thể bay đi. Và cũng là vì diện tích phòng khách ngày càng nhỏ, không đủ chỗ cho cả bàn thờ vẫn bàn ghế phòng khách. Đặt bàn thờ trên tầng thượng giúp các gia đình có thêm diện tích để sinh hoạt, hoặc đặt những kệ tivi hiện đại.

Bàn thờ hay các bàn thờ đẹp treo tường bằng chất liệu gỗ hiện nay được các gia đình dùng nhiều hơn là những loại bàn thờ , tủ thờ gia tiên bằng gạch, bằng xi măng hoặc bằng click here kính. Vậy tủ thờ bằng gỗ có những ưu điểm gì và nên chọn loại gỗ nào để làm bàn thờ gia tiên ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *